Mừng sinh nhật lần thứ 4 công ty HTTP

Vào ngày 29 tháng 11 năm 2017, Công ty TNHH Kế Toán và Tin Học HTTP chính thức đi vào hoạt động.

Nhớ lại thời kỳ khởi đầu đó, công ty HTTP đã gặp biết bao khó khăn, sóng gió. Do công ty mới thành lập, đội ngũ nhân lực còn non trẻ. Và do chúng tôi chưa thực sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và thị trường.

 

Tuy nhiên, không phải chỉ nhìn vào những yếu điểm mà bỏ cuộc. Chúng tôi đã nỗ lực phấn đấu vượt qua thách thức và kết quả đã được đền đáp. Chỉ sau 3 năm hành động không ngừng nghỉ. Chúng tôi đã bứt phá vươn lên và trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong ngành lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, Dịch vụ kế toán Thuế tại thị trường Quảng Ngãi. Cho đến thời điểm hiện tại, công ty tròn 4 năm tuổi thì đã đạt được khá nhiều thành tựu đáng tự hào. Trong 4 năm hoạt động công ty đã có hơn 3.000.000 khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý doanh nghiệp, và dịch vụ kế toán Thuế, Tư vấn Thuế,..

Để có được những thành công như ngày hôm nay. Tôi không quên nhắc tới sự quan tâm, sự hỗ trợ, sự tin tưởng của quý đối tác và khách hàng. Đặc biệt nhất đó là sự đóng góp công sức hết mình của đội ngũ nhân viên. Nhân dịp sinh nhật công ty. Tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý vị. Tôi rất trân trọng và tự hào về các bạn.

Tôi mong rằng, mỗi người chúng ta sẽ luôn giữ được lòng nhiệt huyết, tinh thần cống hiến hết mình để giúp công ty ngày càng vươn xa và phát triển hơn nữa trong tương lai. Ban lãnh đạo chúng tôi cũng hứa sẽ đưa ra những mục tiêu, định hướng phát triển mới để không phụ lòng tin của quý vị.

Lời cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và kính chúc quý vị sức khỏe. Luôn gặp nhiều may mắn và thành đạt trong cuộc sống”.

Trân trọng !

 Đặng Văn Hoa – ( Founder/ CEO) 

Xem thêm: Giới thiệu về lĩnh vực hoạt động công ty

.
.
.
.
Contact Me on Zalo