Khóa đào tạo kế toán thực hành tại Quảng Ngãi

Bạn đang tìm trung tâm đào tạo kế toán thực hành tại Quảng Ngãi, nhưng không biết đơn vị nào uy tín và chuyên nghiệp, giúp bạn có thể hiểu và vững nghề hơn trước khi đi xin việc hoặc về quản trị điều hành kế toán cho công ty bạn, khóa đào tạo kế toán thực hành tại Quảng Ngãi do công ty kế toán và tin học HTTP tổ chức sẽ giúp các bạn sinh viên mới ra trường vững nghề hơn.

Khóa đào tạo kế toán thực hành tại Quảng Ngãi gồm những gì?

Với phương châm cần tay chỉ việc tận tình, học viên sẽ được làm việc với bộ chứng từ hoàn chỉnh của một doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi không chỉ hướng dẫn bạn cách lập chứng từ, chúng tôi yêu cầu bạn như nhân viên kế toán thực sự để nghề kế toán bạn trở nên dể dàng hơn bao giờ hết.

Khóa đào tạo kế toán thực hành tại Quảng Ngãi
Khóa đào tạo kế toán thực hành tại Quảng Ngãi

Khóa đào tạo kế toán thực tại Quảng Ngãi do công ty kế toán HTTP gồm những gì?

Khóa 1: Khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế dành cho đối tượng đã học về kế toán.

Đây là khóa học dành cho các bạn đã được học lý thuyết về kế toán, đã biết định khoản hạch toán, Kế Toán HTTP sẽ không dạy lại phần lý thuyết mà dạy thẳng vào thực hành luôn trên chứng từ thực tế:.Trong khóa học này, các bạn kế toán sẽ được thực hành các phần sau:

Phần 1: Học thực hành làm kế toán thuế (10 buổi) – Về hóa đơn:

+ Thực hành lập hóa đơn bằng các tình huống thực tế.

+ Hướng dẫn thực hiện xử lý hóa đơn chứng từ trong các trường hợp viết sai, mất cháy hỏng.

+ Chia sẻ các “mẹo” bổ sung – hoàn thiện hóa đơn chứng từ sao cho hợp lý hợp lệ và hợp pháp theo đúng quy định.

+ Thực hành làm thông báo phát hành, báo cáo tình hình xử dụng hay báo cáo khi bị mất cháy hỏng… – Về báo cáo thuế hàng tháng, quý, quyết toán thuế cuối năm:

+ Với nhiều bộ hồ sơ, hóa đơn chứng từ thực tế được cung cấp miễn phí để các bạn kế toán có mẫu tham khảo và áp dụng khi đi làm tại doanh nghiệp. Kế toán Thuế sẽ hướng dẫn các bạn xử lý hồ sơ chứng từ trước khi thực hành kê khai các loại thuế như thuế GTGT, thuế TNDN, thuế TNCN, lệ phí môn bài… Thực hành kê khai và nộp báo thuế trên các trang điện tử và phần mềm HTKK mới nhất hiện nay.

+ Thực hành kê khai điều chỉnh bổ sung các loại báo cáo thuế khi xảy ra sai sót. Chia sẻ kinh nghiệm kiểm tra và cách khắc phục các sai sót để không mắc phải khi đi làm thực tế.

+ Chia sẻ kỹ năng làm việc, giải trình số liệu với cơ quan thuế.

=> Với phần thực hành kế toán Thuế này, Kế Toán HTTP sẽ đưa rất nhiều các tình huống phát sinh trong doanh nghiệp thực tế để học viên được trao đổi thảo luận, chia sẻ các kỹ năng
– kinh nghiệm làm kế toán thuế, để tiết kiệm, tối ưu số thuế phải nộp hay cách chuyển đổi làm giảm các mức phạt khi xảy ra các sai phạm…
Phần 2: Thực hành lên sổ sách, lập BCTC trên Excel (10 buổi)
– Các bạn kế toán sẽ được cung cấp 1 file hệ thống sổ sách kế toán trên Excel với đầy đủ các loại tiện ích như: mẫu biểu sổ sách báo cáo, in chứng từ tự động hàng loạt vô cùng hữu ích (sử dụng hiệu quả cho quá trình làm việc thực tế khi đi làm)
– Với giáo trình là các bộ hồ sơ, hóa đơn chứng từ phát sinh với nhiều tình huống trong doanh nghiệp thực tế. Kế toán Trưởng sẽ hướng dẫn các kế toán thực hành xử lý nghiệp vụ và thực hiện ghi sổ, lên báo cáo.
– Các kỹ năng
– kinh nghiệm làm kế toán tiền lương, kế toán kho, kế toán thu
– chi nội bộ… hay phân bổ hay tối ưu chi phí đều được giảng dạy trong phần này.
– Sau khi lên được sổ sách, báo cáo hàng tháng rồi thì các bạn sẽ hướng dẫn thực hiện các phương pháp kiểm tra, đối chiếu sổ sách kế toán vào cuối năm trước khi thực hiện lên báo cáo tài chính. Ở đây, các tình huống sai sót sẽ có phát sinh và sẽ được hướng dẫn khắc phục và điều chỉnh.
– Thực hành lập Báo Báo Tài Chính cuối năm.
– Cuối cùng là kiểm tra phần tích báo cáo tài chính trước khi nộp cho cơ quan thuế.
Phần 3: Thực hành làm kế toán trên phần mềm Misa (8 buổi)
Các bạn kế toán sẽ được cài đặt miễn phần mềm Misa có bản quyền theo phiên bản mới nhất hiện nay. Và sẽ dùng phần mềm Misa này để thực hành trong suốt phần học.
Với phần này, các bạn sẽ được học thực hành các phần như sau:
+ Các sử dụng phần mềm Misa từ cơ bản tại các phân hệ cho tới các tính năng tiện ích chuyên sâu mà phần mềm cung cấp.
+ Thực hành lên sổ sách, lập Báo Cáo Tài Chính trên phần mềm.
+ Hướng dẫn cách kiểm tra đối chiếu rà soát số liệu trên phần mềm trước và sau khi lập Báo Cáo Tài Chính.

Khóa 2. Khóa học thực hành kế toán tổng hợp thực tế dành cho người mới bắt đầu hoặc đã quên

– Đây là khóa học dành cho người mới bắt đầu hay đã quên nên sẽ được học 1 buổi nguyên lý kế toán và 7 buổi định khoản hạch toán xử lý nghiệp vụ để hiểu rõ bản chất của công việc người kế toán, sau đó mới học sang phần kỹ năng nghiệp vụ như khóa học 1 là dành cho các bạn đã biết.
– Đặc biệt là Kế Toán HTTP sẽ dạy  phần lý thuyết nguyên lý và định khoản hạch toán này bằng luôn hóa đơn chứng từ và tình huống thực tế, chứ không dạy giống như trên trường lớp để các bạn có thể hiểu nhanh và sâu nhất bản chất của kế toán.
– Kết quả của phần này là các bạn sẽ biết định khoản chuẩn, được tự tay lập các chứng từ kế toán phát sinh trong doanh nghiệp, để xử lý mọi nghiệp vụ kinh tế phát sinh sau này trong doanh nghiệp.
– Học xong lý thuyết thực tế rồi, các bạn sẽ đi vào thực hành trên hóa đơn, chứng từ, lập sổ sách, báo cáo bằng số liệu thực tế
– Học những phần chuyên sâu còn lại như Thuế, lên sổ, lập BCTC trên Excel, Misa… giống như khóa học của các bạn đã biết về kế toán như khóa học 1.

Thời gian và học phí cho khóa học kế toán thực hành tại Quảng Ngãi là bao nhiêu?

Thời gian học của khóa học này là 36 buổi. (Bao gồm 8 buổi học định khoản hạch toán, xử lý nghiệp vụ và 28 buổi học thực hành trên máy và chứng từ thực tế – giống như khóa 1 – học thực hành cho người đã biết).
– Học phí chưa giảm giá của khóa học này là 4.000.000.

Quy trình đăng ký học kế toán thực hành tại Kế toán HTTP

(1) Gọi theo số điện thoại 093 561 3593  để được tư vấn hỗ trợ ban đầu về thông tin các khóa học, lựa chọn khóa học phù hợp.
(2) Tầng 2, Tòa nhà HTTP , khu đô thị An Phú Sinh
(3) Đến trực tiếp công ty để được tư vấn cụ thể hơn về trình độ, nhu cầu và đăng ký khóa học muốn học.
(4) Nhận tài liệu và lịch khai giảng khóa học đã đăng ký.
(5) Xem trước tài liệu để khi đi học đạt chất lượng tốt nhất.
GỌI NGAY: 093 561 3593

Các khóa học khác tại kế toán HTTP

.
.
.
.
Contact Me on Zalo