Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quảng Ngãi

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quảng Ngãi, Dịch vụ này ra đời nhằm mục đích giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường, phát triển khách hàng tiềm năng. Công ty có thể mở rộng chi nhánh tại các tỉnh thành phố khác trên cả nước. Đặc biệt là tại Thành phố Quảng Ngãi, điều đó giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp thị sản phẩm của mình tới thị trường mới.

Điện thoại: 093 561 3593

Địa chỉ: Tòa nhà HTTP – Lô LN27 Khu đô thị An Phú Sinh – tp Quảng Ngãi

Cho thuê văn phòng ảo giá rẻ phù hợp với đối tượng nào?

 • Văn phòng ảo giá rẻ phù hợp với các doanh nghiệp vừa, nhỏ, siêu nhỏ, nhóm khởi nghiệp, công ty đa quốc gia chỉ cần văn phòng đăng ký đại diện, làm việc ở nhiều nơi khác nhau. Hoặc thậm chí phù hợp với doanh nghiệp lớn muốn mở rộng thị trường ở một địa lý xa xôi mà chưa dám quyết định thuê một văn phòng truyền thống với chi phí đắt đỏ tại các khu vực trung tâm.
 • Ngoài ra, văn phòng ảo còn phù hợp với đối tượng là người nước ngoài thuê văn phòng trong thời gian ngắn hạn với mục đích thăm dò thị trường. Hoặc dành cho cá nhân chuẩn bị thành lập doanh nghiệp. Với những tiện ích mà văn phòng ảo mang lại, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi doanh nghiệp.
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quảng Ngãi
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quảng Ngãi
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quảng Ngãi
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quảng Ngãi
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quảng Ngãi
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Quảng Ngãi

Ưu điểm của cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại Quảng Ngãi:

 • Dịch vụ văn phòng ảo là loại hình văn phòng thông minh nhất hiện nay. Chỉ với diện tích 0m2 nhưng lại mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích và tạo điều kiện thuận lợi cho công ty khởi nghiệp thành công. Dưới đây là một số ưu điểm mà văn phòng ảo có được như một văn phòng truyền thống nhưng tiết kiệm chi phí đáng kể:
 • Tiết kiệm chi phí:  Đây là ưu điểm được nhiều công ty cân nhắc khi quyết định đi thuê văn phòng ảo giá rẻ. Cũng bởi khi thuê văn phòng ảo, bạn sẽ không phải bỏ ra một số tiền quá lớn để đầu tư cho cơ sở vật chất văn phòng.
 • Một địa chỉ đẹp để đăng ký kinh doanh.
 • Bạn có một một bộ phận tiếp tân đại diện tại văn phòng để tiếp và trả lời khách hàng.
 • Bạn được sử dụng tất cả cơ sở vật chất khi thuê văn phòng ảo giá rẻ như: Bàn ghế,  phòng họp, phòng tiếp khách, phòng giám đốc, wifi, máy lạnh, nước uống..v.v.…
 • Bạn có thể thuê văn phòng ảo tại một vị trí tốt. Và tất nhiên chi phí của nó rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn thuê nguyên một văn phòng theo cách truyền thống.
 • Bạn có thể thuê nhiều văn phòng ảo ở các vị trí khác nhau để tạo điều kiện đến gần với khách hàng hơn.
 • Nhược điểm của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ
 • Văn phòng ảo giá rẻ mang lại cho doanh nghiệp nhiều ưu điểm như thế nhưng vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như sau:
 • Văn phòng ảo giá rẻ bạn thuê có thể không đạt được những tiêu chí mà bạn đặt ra từ trước.
 • Nội thất trong văn phòng không đáp ứng đủ yêu cầu bạn đặt ra.
 • Mất thời gian chuyển thông tin về trụ sở chính của công ty nên việc xử lý các vấn đề từ khách hàng có độ trễ nhất định.  Việc sử dụng cơ sở vật chất chung sẽ mang lại cho một số bất tiện.
 • Tuy nhiên so với những lợi ích tiết kiệm tối đa chi phí vượt trội ở trên thì những nhược điểm này không có gì đáng nói nhiều.

Cho thuê văn phòng ảo giá rẻ có hợp pháp không?

Có rất nhiều cá nhân/ doanh nghiệp khi thuê văn phòng đều có những thắc mắc này. Và HTTP xin khẳng định, cho thuê văn phòng ảo hoàn toàn hợp pháp bởi những lý do sau:

 • Luật Doanh nghiệp mới nhất định nghĩa “doanh nghiệp” là tổ chức kinh tế có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch ổn định, được đăng ký nhằm mục đích thực hiện các hoạt động kinh doanh.
 • Luật Doanh nghiệp cũng đưa ra những quy định về trụ sở giao dịch, cụ thể: trụ sở phải nằm trên lãnh thổ Việt Nam; có địa chỉ được xác định, bao gồm số nhà, tên xã, phường, tỉnh/thành phố, và phải được thông báo với cơ quan đăng ký kinh doanh.


Luật Doanh nghiệp không có quy định một địa điểm thì được đặt tối đa bao nhiêu doanh nghiệp, bản thân cơ quan đăng ký kinh doanh cũng không thể kiểm soát được việc doanh nghiệp có thực tế hoạt động tại trụ sở đã đăng ký hay không. Vì thế dịch vụ văn phòng ảo là hoàn toàn hợp pháp.

CHO THUÊ VĂN PHÒNG

Văn phòng ảo là một trong những loại văn phòng dịch vụ tốt nhất hiện nay bởi ngoài tiết kiệm chi phí thì văn phòng ảo còn nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp cho mọi doanh nghiệp. Văn phòng ảo đang cho thấy hiệu quả rõ rệt về nhiều mặt: Chi phí, tiện ích và không gian làm việc

Doanh nghiệp sẽ không cần lo lắng về việc cung ứng các trang thiết bị, nội thất,…cho văn phòng. Giúp doanh nghiệp giảm bớt các gánh nặng rủi ro về giá cả, chất lượng

BẢNG GIÁ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO TẠI QUẢNG NGÃI

Tiện ích Gói Phổ Thông Gói Cơ Bản Gói Cao Cấp 1 Gói Cao Cấp 2
600.000 VNĐ 1.000.000 VNĐ 2.000.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ
Địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp x x x x
Đặt bảng tên công ty tại Văn phòng x x x x
Nhận và chuyển tiếp bưu phẩm, thư từ x x x x
Khu vực tiếp khách chuyên nghiệp x x x x
Internet tốc độ cao x x x x
In ấn, photocopy, Scan màu 50 trang/ tháng 100 trang/ tháng 150 trang/ tháng 200 trang/ tháng
Phòng họp miễn phí 1h/tháng 3h/tháng 5h/tháng 10h/tháng
Tư vấn ĐKKD x x x x
Chỗ ngồi làm việc Không 3h/tháng 5h/tháng 10h/tháng
Tặng hóa đơn điện tử Không 100 số 200 số 300 số
Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT, Thời hạn hợp đồng tối thiểu 6 tháng
.
.
.
.
Contact Me on Zalo